Bùa ngãi – thiên linh cái phần 2

0
200

Bùa ngãi – thiên linh cái phần 1

Mà cũng khó đây. Bùa này vô cùng lợi hại. Nên con tới đây ắt người luyện bùa này cũng biết rồi. Vì người luyện bùa sai khiến 2 con quỷ này . Và 2 con quỷ này vô cùng lợi hại và oán hận cũng ghê… (p1)

Chị Phương nghe thầy nói vậy khóc lóc dập đầu và nói “” mong thầy cứu độ nhà con với ạ. Con cũng chả biết nhà con gây thù óan với ai mà người ta nhẫn tâm tiệt đường sống của nhà con vậy à.. mong thầy làm phước cứu giúp””

thiên linh cái phần 2

Thầy lý nghĩ lại công ơn cứu mạng của sư trụ trì và lời dặn “” từ đây hãy sống cho tốt. Đem những gì mình biết được. Mà cứu nhân độ thế”
thầy nghĩ trong đầu”” mạng ta đã suýt mất 1 lần rồi giờ có mất lần nữa cũng chả sao . Với lại gã thầy và người bỏ bùa kia quá thâm độc . Nếu không bắt 2 người đó đền tội thì sau này ắt nhiều người còn bị nữa. Nhưng thiên linh cái không phải bùa đơn giản. Với lại sát khí và oan khí của 2 con quỷ kia quá dã mang. Có lẽ cậu này được gia tiên phù hộ nên mới giữ được mạng bây giờ””
Thầy lý nhớ lại sư phụ . Người đã chỉ thầy bùa phép. Có 1 lần người nhắc cho thầy cách hóa giải.

” Thiên linh cái có nhiều cách hóa giải nhưng chỉ có 2 cách an toàn cho người giải thôi. Một là tìm được long mạch hoặc nơi thần linh ngự.. lấy chiếc sọ người bị phong ấn bùa phép để vào chỗ đó.
Khi kẻ đó niệm chú để tìm cái sọ người hoặc là sai âm binh vong hồn thì thần linh sẽ lập tức hóa giải bùa và phạt kẻ kia. Thần linh rất nhạy với bùa này. Vì lúc xa xưa nó được làm ra để chỉ trấn yểm long mạch. Chứ không phải nhiều mục đích như bây giờ đâu
Hoặc vào ngày mưa giông đem ra giữa đồng chờ sét đánh vào cái sọ được yểm bùa. Vong hồn kia sẽ thoát ra khỏi và vật lại người kia. Còn có rất nhiều cách nữa nhưng đạt đến mức độ để hóa giải như. Niệm chú….Lập đàn triệu thần linh. Thì ngay cả ta cũng chưa làm được huống gì con. Mà loại bùa này rất nguy hiểm cho người làm ra. Người dùng và người giải . Nên đừng có đụng vào nó là hay hơn “”

Thầy thở dài rồi bảo với chị “” thôi được . tôi sẽ giúp chị. Bây giờ chị để chồng chị ở đây. Tuyệt đối dù có chuyện gì cũng không được đi đâu cả

Trời tối lắm rồi. Thầy lý cầm đèn pin . Đạp xe đạp ra quán tạp hóa mua mấy cây nến
Thầy đi 1 lúc thì bên tai chị phương văng vẳng 1 tiếng nói. Hình như tiếng nói của chồng chị “” phương ơi cứu anh với . Phương…. Phương ơi. Nó bắt anh đi rồi””
nhìn sang hướng ngoài cổng. Thì quả thật thấy chồng mình đang bị 1 người áo trắng đứng phía sau níu giữ chồng chị lại . Chị hoảng hốt định chay ra thì bỗng nhiên 2 cái bóng đó biến mất. Và thầy cũng vừa về
Thấy chị hoảng hốt sợ hãi. Thầy lý hỏi “” có phải con thấy rồi đúng không””

Chị đáp dạ đúng rồi thầy ạ”” nó còn giữ chồng con nữa thầy ơi.””
Thầy đáp”” nó dụ con ra đó. Quanh nhà thầy toàn yểm bùa phép nó không vào được đâu “”
Thầy bảo chị phương . Đỡ chồng ngồi dậy để thầy làm phép. Thầy bảo chị cởi nút áo chồng ra .Thầy để 1 tờ giấy màu vàng vào lòng ngực rồi bảo chị phương gài nút áo lại. Xung quanh thầy thắp 4 cây nến 4 gốc

Sau 1 hồi thầy niệm chú . 4 cây nến không hề có tác động từ gió hay con người mà bỗng nhiên tắt lần lượt.
Thầy ngồi xuống cởi nút áo và lấy mảnh giấy màu vàng trong ngực chồng chị ra. Lúc nãy khi đặt vào chỉ là tờ giấy không. Bây giờ lấy ra lại xuất hiện 1 vết chữ dài ngoệch ngoặc. Thầy bấm đốt tay rồi nói “” thiên linh cái rồi. Quả là nó thật””

Chị phương hỏi thầy “” thế là bùa đã được giải phải không thầy””
Thầy đáp “” không con ạ. Ta chỉ làm phép xem là bùa gì thôi. Nhưng ta đã biết ai bỏ bùa chồng con rồi””
Thầy dặn chị phương đem chồng về . Và thầy đưa cho chị lọ máu. Thầy bảo đây là máu chó . thầy đã làm phép. Khi nào chồng chị lên cơn thì hãy xoa nó lên trán là ổn.

Còn chuyện ai bỏ bùa thầy giấu. Tại thầy biết. nếu nói ra thì người kia sau này khó sống vơi 2 vợ chồng chị.
Sáng mai lại thầy mặc bộ đồ mà hằng ngày thầy vẫn đi cúng. Thầy Đạp xe lên chợ . Vừa dừng trước quán anh phong. Anh phong chạy ra mời thầy “” chú mún mua vải hả chú. Vào cửa hàng cháu. Vải gì cũng có””
Thầy đáp “” không . tôi không mua vải. Tôi đi ngang đây thấy 2 con quỷ chạy vào quán anh. “”

A phong đáp “” ôi trời . Ma quỷ nào ban ngày. Ông không mua đi chỗ khác để tôi còn bán “”

Thầy đáp “”” 2 con quỷ nó nói với tôi. Thiêng linh cái. Thiêng linh “”
anh phong nghe vậy sửng người. Thay đổi thái độ . Sao thầy biết thiêng linh cái ạ
Thầy đáp “” ta còn biết chủ cửa hàng này sắp đến thời hạn tử nữa””

Anh phong hỏi thầy “” thầy có cách nào giải hạn không ạ””
Thầy chỉ nói 1 câu rồi đạp xe đi “” nghiệp gieo từ đâu thì đến đó gỡ””
A phong hãi hùng rồi chợt nghĩ chắc phải đi 1 chuyến về tìm lão thầy đã làm bùa thiêng linh cái cho mình. Xem ông kia có giải quyết được không””
Sáng mai lại a phong lập tức bắt xe về tây ninh . Cái gì chứ nghe nguy hiểm đến tính mạng là phải đi ngay. Nhưng lão không ngờ là thầy lý bắt xe ôm theo sau anh phong rồi.

Khi đến nơi thầy lý nhìn a phong bước vào ngồi nhà cổng màu xanh rồi ra về. thầy chỉ nhìn cho biết nơi ở của lão thầy pháp kia. chứ theo dõi lâu sợ bị lộ.
Anh phong vào gặp ông thầy pháp kia rồi trình bày. Lão thầy pháp lại đem cái sọ người yểm thiên linh cái ra rồi niệm chú
Nhưng lão không ngờ là sau bao nhiêu lần niệm vẫn không thể biết người kia là ai?
Lão thầy đành an ủi anh phong “” không sao đâu. có ta đây không ai làm hại ngươi đc. Lão thầy kia chỉ là thầy bói thôi. Anh cứ yêm tâm mà về”
Ngay cả thiên linh cái mà không dò ra được người kia là ai thì có lẽ vị kia cũng cao tay đây…….

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây