Bùa ngãi – thiên linh cái phần 3

0
209

Bùa ngãi – thiên linh cái phần 1

Bùa ngãi – thiên linh cái phần 2

Anh phong vào gặp ông thầy pháp kia rồi trình bày. Lão thầy pháp lại đem cái sọ người yểm thiên linh cái ra rồi niệm chú
Nhưng lão không ngờ là sau bao nhiêu lần niệm vẫn không thể biết người kia là ai?
Lão thầy đành an ủi anh phong “” không sao đâu. có ta đây không ai làm hại ngươi đc. Lão thầy kia chỉ là thầy bói thôi. Anh cứ yêm tâm mà về”
Ngay cả thiên linh cái mà không dò ra được người kia là ai thì có lẽ vị kia cũng cao tay đây……. (phần 2)

Về phần thầy lý dù đã dùng bùa luyện bùa đã gần 30 năm nhưng nghĩ đến 3 chữ thiên linh cái. Thầy cũng thấy rùng mình “” long mạch .. thần ngự…. thiên lôi đánh. Haizzzz”” thầy lẩm bẩm 3 cách hóa giải rồi thở dài……

thiên linh cái phần 3

Long mạch và nơi thần linh ngự đâu phải đơn giản là mún kiếm là kiếm được. Trời thì đang mùa hè mà năm nay trời hạn thì đâu ra mưa giông mà có sét. Còn 1 điều khó khăn nữa chính là làm sao để lấy được hộp sọ có yểm hồn 2 con quỷ kia từ lão pháp sư kia được . Mà để lâu thì người bị hại khó toàn mạng được

Thầy lý đang suy nghĩ thì chị phương từ cổng chạy vào nhà rồi khóc lóc bảo thầy “”” thầy ơi cứu mạng chồng con với từ tối hôm qua đến giờ . Ảnh thổ huyết nhiều lắm thầy ạ. Con có đem tới bệnh viện hay dùng bình máu thầy làm phép vẫn không khỏi””

Thầy lý hỏi “” thế chồng chị hiện giờ đang ở đâu
Chị phương đáp “” dạ đang ở nhà thầy à. Con nhờ chú ba coi ảnh dùm con rồi con đạp xe đến đây thầy ạ””
Được rồi cô đợi tôi sửa soạn rồi qua nhà cô ngay bây giờ. Cô đứng đây chờ tôi

Khi vừa bước vào nhà thầy lý thấy anh hải nằm vật vã. Thầy tiến đến thì mặt anh tỏ thái độ hung dữ nhìn thầy. Quanh người anh toàn là âm khí nặng nề

Thầy cởi cúc áo rồi vén áo ra xem
Đúng là trên ngực ảnh có 1 vết thâm đen rộng. Thầy bảo chị phương “” người kia đã niệm phép hay làm gì đó để làm bùa phép mạnh thêm và gia tăng sát khí cho 2 con quỷ kia rồi. Bây giờ bình máu phép hay bùa chú của tôi đã vô tác dụng”

Chị phương khóc lóc “” thầy ơi. Cứu mạng chồng con với ạ. Con biết đứa nào bỏ bùa thì chắc con ăn tươi nuốt sống nó quá””

Khi nghe chị phương nói vậy thì mọi người cũng hiểu sao thầy lý biết ai bỏ bùa nhưng không nói cho chị phương biết rồi. Nếu biết chị sẽ trả thù . Nhưng bùa phép thì nhà nước nào chứng nhận. Mà lỡ chị cầm dao đâm chém người ta thì chỉ có đi tù

Bây giờ có lẽ tôi sẽ nhận chồng chị làm đệ tử. Bây giờ chỉ còn 1 cách cuối cùng này mới cầm cự được mạng anh đó. Sau khi gia nhập môn phái của tôi thì chồng chị sẽ chúa bùa độ mạng . Và từ đó chồng chị cấm ăn thịt trâu. Ếch . cá chép. Chó.vv.. Cấm đi dưới sào hay dây phơi áo quần và những điều ô uế. Chị hãy nhớ kỹ.

Nhưng thầy lý cũng hiểu rằng . Đó phương pháp ngắn hạn tạm thời. Đến cả thầy đây mà đụng đến thiên linh cái chắc gì đã toàn mạng nỗi.

Về phần lão pháp sư kia . Khi biết ai đó đã biết mình luyện thiên linh cái. Lúc trước lão chỉ niệm chú hay mua xác thai nhi ở bệnh viện để tế thiên linh cái làm gia tăng phép lực. Bây giờ lão nuôi bằng chính máu của mình. Mún đẩy thiên linh cái lên một giới hạn nữa Và mún biết ai đứng sau muốn giải bùa của mình.

Lão lấy dao cứa vào ngón trỏ để máu chảy ra và để nó nhỏ lên trên hộp sọ và niệm phép

Ngay khi gia tăng phép cho thiêng linh cái ngay cái niệm chú đầu tiên lão đã biết thầy lý . Và cũng biết thầy lý phát hiện ra chỗ ở của mình…. lão lẩm bẩm
“” thì ra là thầy bùa của môn phái thất sơn . Rồi mày cũng toi mạng thôi. Bây giờ nên chuyển qua thằng thầy bùa này trước “” và lão tiếp tục niệm phép

Thầy lý đang dâng hương chúa tổ để nhận anh hải làm đệ tử môn phái .

Bỗng thầy thấy đau nhức ở cánh tay. Thầy cởi áo ra xem thì hình bùa mà lúc xưa sư phụ xăm cho mình đang rỉ máu. Thầy nghĩ thầm

“”Vết thương khi sư phụ xăm cho ta đã gần 30 năm rồi sao giờ lại rỉ máu Thầy lý nhớ lại lời nói sư phụ “” đây là bùa thượng đẳng nhất hạnh . Mà khi có ai trong môn phái xuất sư sẽ được sư phụ người đó xăm vào cánh tay để xin chúa bùa chứng cho người đó đã tu hạnh đạo đầy đủ và được ra khỏi môn phái để đi cứu nhân độ thế .
Khi lá bùa trong tay con bị chảy máu hoặc rỉ máu là con đã phạm lời thề khi gia nhập môn phái. Hoặc người cao tay hãm hại . Nhưng con yên tâm khó có vị nào cao tay làm hại được con đâu . Vì trên toàn thân con toàn là bùa phép. Phải phá giải toàn bộ bùa đó mới đến lá bùa thượng đẳng nhất hạnh trên tay con được

Nhưng mà nên nhớ Một khi bùa đã rỉ máu thì mọi tài phép hay bùa chú sẽ không được ơn trên chứng nữa.nên dù có vẽ bùa có niệm phép thì chỉ là 1 tờ giấy không hơn không kém . Còn đây là chuỗi hạt làm từ hạt kim cang . 12 hạt chứng cho 12 ông tổ trong môn phái..

Bây giờ lá bùa đó đang rỉ máu .vậy là vị pháp sư kia đã biết là thầy và Thầy lý không ngờ thiên linh cái mạnh và tài phép đến mức đó . Chỉ trong phút chốc mà đạo hạnh và bùa phép gần 30 năm của thầy tạm thời bị mất sạch . Bây giờ thầy không khác gì người bình thường

Bỗng thầy lý thấy choáng váng và lòng ngực nóng rang lên và thổ huyết liên tục “” hự …hự”” từ trong miệng thầy tuông ra 1 dòng máu đen và kèm theo nhúm tóc. Nhìn kỹ lại thầy hốt hoảng thấy 1 chữ
“”子”” ( tử ) đó là lời cảnh cáo của vị pháp sư kia gửi cho thầy

Chị phương thấy thầy lý vậy cuống lên hỏi “” thầy ơi.. thầy có bị làm sao không. Thầy mệt quá thì nên nghỉ ngơi đã thầy ạ””

Thầy lý đáp “” bây giờ nó chuyển mục tiêu sang tôi rồi cô ạ. Vậy cũng đỡ . Như thế chồng cô sẽ được an toàn “”
May lúc trước sư phụ mất đã để lại cho ta vòng kim cang 12 ông tổ. Nếu không giờ có lẽ ta còn bị nặng hơn người kia nữa

Bây giờ việc cấp bách là phải tìm được cái sọ yểm bùa thiên linh cái trước. Nếu không hóa giải thì ngay cả thầy lý cũng chưa chắc qua khỏi huống gì là anh hải

Ngay lập tức thầy bắt xe ôm và quay lại ngôi nhà mà thầy đã theo dõi phong… thầy đi bộ ra đường lớn thì gặp chú xe ôm chở thầy lúc trước
Thầy bảo”” này chú. Chú chở tôi đến ngôi nhà lúc trước. Chú còn nhớ chứ””
Chú xe ôm đáp”” vâng . Bác cứ lên xe. Mới hôm kia sao không nhớ được”””
chú xe ôm chạy 1 lúc thì thầy thấy điều gì lạ lạ. Hình như là chú này đang chạy vòng vòng thì phải
Rồi bỗng nhiên chú xe ôm chạy thẳng vào nghĩa trang. Rồi bảo tới rồi bác ạ
Thầy lý hỏi “” tôi bảo chú chạy ra quốc lộ rồi men theo quốc lộ. Sao nãy giờ chú chạy vòng vòng . rồi lại dừng ở nghĩa trang thế này???

Chú xe ôm đáp “”đó là ngôi nhà lúc trước kia bác””. Thầy lý nhìn theo hướng chú xe ôm chỉ

Ở đó chỉ là cái mộ. Có lẽ chú xe ôm bị người ta che mắt rồi. Nãy giờ ta sơ suất thật. Thầy lý lấy trong túi ra vòng bằng hạt kim cang rồi bảo chú đeo cái này đi rồi nhìn lại xem

Chú xem ôm đeo vào rồi cảm giác đầu choáng váng và mắt mờ mờ. Nhìn lại thì xe đang đứng giữa nghĩa trang xung quanh chỉ toàn là mồ mã.

Mặt Chú tái mét hoảng hốt sợ hãi hỏi thầy lý “” trời đất quỷ thần ơi. Khi nãy tôi nhớ . tôi đang chạy thấy người với xe rõ ràng .và dừng trước ngôi nhà hôm nọ. Sao giờ lại đứng ở đây thế này””

Thầy lý đáp “” thôi chú chở tôi ra đường quốc lộ rồi chú hãy về đi. tôi tự đi bộ cũng được””

Nhưng bác ơi “” lỡ lại chạy vòng vòng trong nghĩa trang thì sao hả bác””
Thầy đáp”” chú cứ đeo chuỗi hạt đó mà đi. Không sao đâu””
Chú xe ôm quay xe lại và hướng ra đường quốc lộ

Nhưng chỉ đi 1 đoạn thầy đã rớt xe. Thầy bò giữa đường miệng mồm hộc ra toàn máu đen . Chú xe ôm hoảng hốt dừng xe và hỏi. “” bác làm sao thế. Bác bị bệnh hay không được khỏe à. Để tôi chở bác đi viện xem sao””.

Thầy lý chợt nhớ ra đã chạng vạng rồi. Bây giờ âm thịnh dương suy là thời điểm.bùa phát tác mạnh nhất. Rồi thầy bảo “” tôi không sao đâu. Chú có thể chở tôi về chùa diệu pháp được không. Bây giờ tôi mún đến đó. Cậu cầm tiền xe lun nè. Còn dư hãy giữ lấy. Nhưng chú hãy chạy nhanh lên””

Chú xe ôm liền quay hướng xe chạy về chùa diệu pháp. Xe chạy 1 lúc thì thầy càng thổ huyết và thấy xung quanh toàn là vong hồn.
Xe vừa đến trước chùa thì thầy vừa ngã xuống xe ngất đi..

Thầy tỉnh dậy thì thấy sư trù trì đang tụng kinh gõ mõ. Còn mình đang nằm giữa chính điện ngôi chùa.

Sư trụ trì tụng kinh xong liền đến gần thầy và hỏi. “” ông tỉnh rồi hả . Nếu chỉ 1 lúc nữa ông không đến đây kịp có lẽ ông đang ở dưới diêm phù đề chờ xét tội rồi nhỉ””

Thầy lý ngồi dậy tạ ơn thầy và trình bày sự việc. Thầy hỏi sư trù trì “” bẩm thầy. thiên linh cái là 1 loại bùa vô cùng lợi hại mà chỉ có 3 cách hóa giải mà con biết được. 1 là tìm long mạch 2 là nơi thần linh ngự. 3 là nhờ thiên lôi đánh. Nhưng con chả biết tìm long mạch hay chỗ thần linh ngự ở đâu cả và trời năm nay không giọt mưa thì kiếm đâu ra giông sét. Mà giờ mọi bùa phép hay pháp lực của con đã mất cả””

Sư trù trì đáp “” long mạch và giông sét tôi không tìm được cho ông nhưng tôi biết ở đâu có thần linh ngự .mà lại đầy đủ thần linh. Mún ông nào có ông đó””

Thầy lý mắt sáng quắc hỏi thầy “” ở đâu mong thầy chỉ cho con ạ””

Sư trù trì mỉm cười rồi đáp “” không phải là nơi ông đang ngồi đây sao. Chùa chiền mà không phải nơi phật .bồ tát. Hay thần linh ngự thì ở đâu nửa hả ông?? Và ông cứ yên tâm tôi tin rằng người luyện thiên linh cái kia sẽ bị báo ứng .luật nhân quả không trừa 1 ai đâu “””

Thầy lý buồn bã nói “” bẩm thầy giờ con đã mất hết pháp lực.bùa chú hay niệm phép giờ chẳng còn linh nữa. Con bây giờ không khác gì người bình thường. Nếu không có thầy thì có lẽ mạng con đã không còn. Thì làm thế nào để lấy được cái sọ yểm bùa kia được ạ “”

Sư trù trì đáp “”ông hay mang kia người bị bỏ bùa kia lại đây và ông cứ nghĩ ngơi ở đây . Rồi tôi sẽ có cách giúp ông “””

Đêm đó lão thầy pháp kia lại ra ngồi nghĩa địa lấy đầu lâu thiên linh cái nhỏ máu chính mình lên và niệm chú để xem thầy lý ngủm củ tỏi chưa.Lão niệm rất lâu nhưng không thể quan sát được thầy lý ở đâu hay ở chỗ nào. Hình như có 1 thế lực nào khác đang che chở .

Lão đành đem đầu lâu về bỏ lại vị trí cũ rồi vào nhà ngủ. Lão trăn trở suy nghĩ “” cái thằng thầy bùa này lắm chiêu nhiều trò thật. Cứ tưởng hôm nay nó đi gặp ông bà. Mà quái lạ sao 2 vong vị ta luyện giờ đã thành quỷ cả rồi mà không làm được gì mà cũng chả biết nó ở đâu nhỉ ..

Lão pháp sư thiếp đi mà mộng mị
Lão thấy mình đang niệm chú cho thiên linh cái thì có lão thầy chùa tụng kinh gõ mỏ đi ngang và nói

“” đấng tạo hóa sinh ra muôn loài. Cây cối . Con người .động vật hay cỏ cây sinh ra và chết đi hay làm việc gì đều là ý trời. Sao ông lại dùng bùa phép thay đổi cuộc sống của người khác. Ông không sợ nghịch ý trời . Trời sẽ phạt ông hả “”
Lão thầy pháp khuôn mặt đầy sát khí nghiếp răng nhìn vị sư chùa kia và đáp “”” lão là ai sao lại ở đây. Lão có biết ta đang dùng bùa gì không. Bộ lão không sợ chết hay sao mà nói vậy “””

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây