Tử Vi Tử vi theo ngày

Tử vi ngày 07/06/2018 thứ Năm( ngày 24/04/2018 AL)

tu-vi-ngay-07.06.2018
Written by Nguyễn Bảo

Tử vi ngày 24/04/2018 cho biết các tuổi xung là Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân và Giám Dần. Những người tuổi này nên hạn chế đi lại cũng như giữ miệng trong ngày này. Việc nên làm là tố tụng, giải oan, cầu phúc và tế tự…

tu-vi-ngay-07.06.2018

 

Thứ 5: 7-6-2018 – Âm lịch: ngày 24-4 – Canh Ngọ 庚午 [Hành: Thổ], tháng Đinh Tỵ 丁巳 [Hành: Thổ].
Ngày: Hoàng đạo [Thanh Long].
Giờ đầu ngày: BTí – Đầu giờ Sửu thực: 01 giờ 01 phút 20 giây.
Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Tí, Bính Tí, Giáp Thân, Giáp Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Mùi.
Sao: Giác – Trực: Kiến – Lục Diệu : Tiểu Cát
Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).
Trực Kiến
Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi, sinh con rất tốt
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền, đắp nền, làm nội thất, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhận chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ, mở kho vựa
Nhị thập Bát tú – Sao: Giác
Việc nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sinh con quý. Công danh khoa cử cao thăng, đỗ đạt.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất hoạn nạn 3 năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có nguy. Sinh con nhằm ngày có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho nó mới an toàn [Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được].
Ngoại lệ các ngày: Dần: Là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp; Ngọ: là Phục Đoạn Sát rất Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lò xưởng. Nhưng nên cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng vặt.
Ngũ hành – Cửu tinh
Ngày Phạt nhật: Đại hung – Nhất Bạch: Rất tốt
Theo Ngọc Hạp Thông Thư
Sao tốt
Nguyệt ĐứcTốt mọi việc;
Thiên XáTốt cho tế tự, giải oan, trừ được các sao xấu, chỉ kiêng kỵ động thổ. Nếu gặp trực khai thì rất tốt tức là ngày thiên xá gặp sinh khí;
Thánh tâmTốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự;
U Vi tinhTốt mọi việc;
Thanh LongHoàng Đạo – Tốt mọi việc;<b< td=””></b<>
Sao xấu
Hoàng SaXấu đối với xuất hành;
Nguyệt Kiến chuyển sátKỵ động thổ;<b< td=””></b<>
Hướng xuất hành
Hỉ ThầnTây Bắc – Tài ThầnTây Nam – Hạc Thần : Chính Nam
Ngày xuất hành Khổng Minh
Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.
Giờ xuất hành Lý Thuần Phong
Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.
Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.
Giờ Tiểu Các [Thân (15h-17h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.
Giờ Đại An [Tuất (19h-21h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ [Hợi (21h-23h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

About the author

Nguyễn Bảo

Leave a Comment